Phoenix_1 CASINO_AN_HOTEL_CAMBODIA VD_TT Biet_thu_Bien_Hoa 471 Dongduong2_1328768506

Tin nổi bật

Refil_logo

Phan Lê cung cấp các giải pháp từ thiết kế đến thi công để đáp ứng các nhu cầu về điện, sưởi ấm, điều hòa không khí, thông gió, chiếu sáng, cấp thoát nước và tiết kiệm năng lượng. Phạm vi về dịch vụ và kinh nghiệm trong ngành cơ điện của chúng tôi đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Đó là lí do tại sao các bệnh viện, các trường đại học, các khách sạn, hiệp hội nhà ở, nhà sản xuất và các doanh nghiệp tin cậy vào chúng tôi để cung cấp và thi công các dự án của họ. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi có hơn 20 kỹ sư và chuyên gia cung cấp dịch vụ từ 04 văn phòng trên toàn quốc và nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả từ một công việc đơn giản đến một dự án lắp đặt hệ thống cơ điện lớn.

 

DỊCH VỤ - Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi tự hào và làm những gì chúng tôi đã cam kết. Công nhân và kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tay nghề bạn mong đợi. Thủ tục của chúng tôi được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và chúng tôi rất tự hào về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.  

 

 

 

AN TOÀN LAO ĐỘNG - An toàn là số một và là giá trị cốt lõi tại công ty Phan Lê.

Hoạt động thi công trên tất cả các công trình phải tuyệt đối an toàn và hiệu quả, phải tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. Điều này phản ánh hiệu quả các chính sách an toàn của chúng tôi và hệ thống quản lý.

Tất cả các nhân viên của chúng tôi được ký kết vào trách nhiệm Y tế, An toàn và Môi trường của họ và được hướng dẫn về luật pháp và thủ tục thực hành tốt nhất phù hợp với công việc của họ:

˃ Đánh giá rủi ro hàng ngày.

˃ Thường xuyên kiểm tra an toàn tại chỗ.

˃ Sử dụng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cá nhân.

˃ Mối nguy hiểm và rủi ro kiểm soát ở nơi làm việc.

 

 

 

BỀN VỮNG VỀ MÔI TRƯỜNG - Nhiệm vụ của chúng tôi trước tiên là chăm sóc và bảo vệ môi trường trước khi bắt đầu bất kỳ công việc hoặc kế hoạch dự án. Như một phần của quy trình đánh giá rủi ro nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi xác định tác động môi trường của hoạt động của chúng tôi và một trong hai loại bỏ các mối nguy hiểm, hoặc đặt các biện pháp kiểm soát tại chỗ để giảm thiểu bất kỳ tác động môi trường. Cam kết thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý môi trường và được công nhận ISO 14001.

 

 

 

LÀM VIỆC THEO NHÓM - Các cá nhân tại Phan Lê với một lịch sử lâu dài làm việc với chính quyền địa phương, các nhà thầu và các nhà phát triển dự án. Từ đó Phan Lê được nhiều kinh nghiệm trong quan hệ đối tác hợp tác. Chúng tôi có thể làm việc với khách hàng để tìm sự sắp xếp tốt nhất sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng.