Phoenix_1 CASINO_AN_HOTEL_CAMBODIA VD_TT Biet_thu_Bien_Hoa 471 Dongduong2_1328768506

Tin nổi bật

Refil_logo

LĨNH VỰC ĐIỆN

Công nhân và kỹ sư tại địa phương của chúng tôi cung cấp các dịch vụ điện từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có thể quản lý tất cả các cơ sở hạ tầng của bạn cần bao gồm cả điện, chiếu sáng, an ninh, sửa chữa điện và bảo trì. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để xử lý các dự án của bạn một cách an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội của dịch vụ.

> Tạo ra môi trường sống và làm việc tối ưu với phù hợp nhất năng lượng hiệu quả chiếu sáng, sưởi ấm, thông gió và hệ thống an ninh.

> Xác định nhu cầu năng lượng điện của dự án của bạn và cung cấp một (LV) cơ sở hạ tầng phân phối điện áp thấp mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.

> Làm việc với bạn để xác định các công nghệ hiệu quả năng lượng tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn và đánh giá những công nghệ sẽ cho tiết kiệm năng lượng, cung cấp cho bạn một thời gian hoàn vốn trở lại thực tế.

> Cung cấp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện và cơ sở hạ tầng liên quan đến các tòa nhà như: Các tòa nhà công nghiệp và thương mại, khách sạn, văn phòng, công trình công cộng, giáo dục và giải trí.

˃ Chất lượng dịch vụ cơ điện cao của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của tòa nhà:

        Điện và phân phối
        Chiếu sáng
        Hệ thống an ninh
        Điện sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí
        Kiểm tra an toàn điện
        Điện và thiết bị đo đạc